Review bộ sách “Mật Mã Tây Tạng” - Tiểu thuyết bách khoa toàn thư về Tây Tạng

179 lượt xem | thứ ba, 11/10/2022 - 08:10

Mật Mã Tây Tạng” của tác giả Hà Mã bao gồm 11 quyển, với khối lượng nội dung nhiều như vậy nhưng vấn có thể khiến độc giả mê đắm, thậm chí còn được mệnh danh “Tiểu thuyết bách khoa toàn thư về Tây Tạng”. Vậy điều gì đã làm nên sức hút to lớn của tác phẩm này?

Mật Mã Tây Tạng

“Mật Mã Tây Tạng” kể về cuộc hành trình của Trác Mộc Cường Ba – một nam chính khá nổi tiếng của văn học Trung Hoa với ngoại hình khôi ngô tuấn tú, đúng chuẩn soái ca. Anh đang trên đường đi kiếm Tử Kì Lân – loại chó ngao có lông màu tím và được xem là vua của các loại ngao. Cuộc hành trình đó không hề đơn giản mà đầy chông gai và hiểm trở. Tuy nhiên, trên chuyến đi đó anh đã gặp gỡ những người bạn tuyệt vời, khám phá thêm nhiều điều mới lạ ở cuộc sống xung quanh cùng với việc nhận ra những năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Có thể thấy, Tây Tạng là một mảnh đất huyền bí mà bất cứ ai cũng muốn khám phá, chính vì vậy “Mật Mã Tây Tạng” đã kích thích sự tò mò của đông đảo độc giả. Tác Giả Hà Mã hiểu rõ điều đó nên đã vẽ nên một bức tranh Tây Tạng với vô vàn điều thú vị và huyền bí. Không những thế, Hà Mã còn lồng ghép vào những kiến thức về khoa học, thiên nhiên cũng như bản năng sinh tồn khi lâm vào tình thế hiểm trở.

Tuy phổ cập nhiều kiến thức nhưng cuốn sách sử dụng ngôn từ rất dễ đọc, dễ hiểu, không gây cảm giác đau đầu khi đọc. Qua cuốn sách, ta còn phân việc được sự khác nhau giữa sự giáo dục xưa và nay. Không những thế, còn tích lũy được những câu trích dẫn ý nghĩa xuyên suốt cuốn sách để làm bài học cho bản thân.  

 “Mật Mã Tây Tạng” của Hà Mã là một cuốn sách đáng đọc cho những ai yêu thích trải nghiệm và khám phá. Lật trang sách ra, một thế giới diệu kỳ sẽ mở ra trước mắt bạn

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
7 Cuốn Sách Dạy Bạn Kỹ Năng Trong Đời Sống Thực Tế

7 Cuốn Sách Dạy Bạn Kỹ Năng Trong Đời Sống Thực Tế

Chúng tôi sẽ giới thiệu 7 cuốn sách tuyệt vời sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Nếu bạn quan tâm đến việc đọc sách để nâng cao khả năng của bản thân, những cuốn sách này dành cho bạn.

Review Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ Nguyễn Nhật Ánh - Cuốn sách có gì thú vị?

Review Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ Nguyễn Nhật Ánh - Cuốn sách có gì thú vị?

Đôi khi những kỉ niệm tưởng chừng như nhàm chán ấy sẽ mang đến cảm giác bình dị đến lạ thường. Bạn có muốn quay trở về với tuổi thơ? Vậy thì bắt đầu ngay từ bây giờ với tác phẩm "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ" thôi nào.

Truyện ngôn tình ngược tâm đã hoàn hấp dẫn không thể cưỡng lại

Truyện ngôn tình ngược tâm đã hoàn hấp dẫn không thể cưỡng lại

Tình yêu là một chuỗi những cung bậc cảm xúc khác nhau bao gồm cả hạnh phúc, ngọt ngào, vương vấn, đắng cay. Nếu bạn chưa bao giờ nếm thử những cảm xúc chua chát của tình yêu, List truyện ngôn tình ngược tâm đã hoàn dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn điều đó!