Những điểm cộng của truyện “Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu”

565 lượt xem | thứ ba, 09/08/2022 - 13:15

Mặc dù “Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu” – một cuốn sách của U Phi Nha đã không còn quá xa lạ đối với fan ngôn tình hệ thống những chắc hẳn vẫn còn nhiều người chưa liệt kê hết những điểm cộng đặc biệt của bộ truyện này.

1. Cốt truyện tuy quen mà lạ

Vốn dĩ thể loại ngôn tình hệ thống luôn có một motip chung quen thuộc mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng đoán được, tuy nhiên “Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu” lại không như vậy. Thay vì theo một lối đi mà những tác phẩm khác đã làm: Đưa nữ chính xuyên không qua nhiều thế giới khác nhau để làm nhiệm vụ, nữ chính trong “Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu” lại được trực tiếp sống cuộc đời của cô ấy.

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Điều đặc biệt khác là hệ thống điều khiển nữ chính không phải là một hệ thống ngẫu nhiên, có một chàng trai đã nắm quyền điều khiển hệ thống này đó chính là Vệ Thường Khuynh – một chàng trai “biến thái”!

2. Đây là một câu chuyện cực “Sủng”

Đọc truyện, bạn sẽ phải đắm chìm với những tình tiết ngọt đến “sâu răng”. Nam chính ngay từ đầu đã có tình cảm với nữ chính nên đã không ngừng tìm cách chinh phục trái tim của cô nàng ngây ngô này. Mỗi thử thách cô nàng vượt qua đều có bóng dáng của anh che chở, anh còn là bờ vai để cô dựa vào mỗi lúc yếu lòng.

3. Truyện không thiếu những tiếng cười

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu” đem lại những tiếng cười không thể nào sảng khoái hơn qua những tình tiết vui vẻ, bá đạo. Có thể nói, chuyện tình của cặp đôi này không thiếu những lúc “tưng tửng”, đáng yêu, vì vậy độc giả không thể nào thôi hào hứng với những diễn biến Hài hước của cặp đôi này.

Trên đây là những điểm cộng mà tôi rút ra sau khi đọc qua “Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu” của U Phi Nha. Còn bạn, bạn có muốn đóng góp thêm những điểm cộng nào không?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Review Sách Self-help: Bộ sách Tony Buổi Sáng

Review Sách Self-help: Bộ sách Tony Buổi Sáng

Bộ sách Tony Buổi Sáng bao gồm trọn bộ đôi cuốn sách là “Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng”, “Cà Phê Cùng Tony”. Hai cuốn sách đề cập đến những vấn đề khác nhau trong cuộc sống

Review sách “Nghĩ Giàu Làm Giàu”: Cuốn cẩm nang cho người thành công

Review sách “Nghĩ Giàu Làm Giàu”: Cuốn cẩm nang cho người thành công

Chúng ta luôn theo đuổi và tìm kiếm sự giàu có về mặt vật chất, về những thứ hiện hữu nhất thời mà quên mất rằng sự giàu có trong tâm hồn và trí óc mới chính là thứ quý giá và trường tồn mãi mãi. Qua cuốn sách “Nghĩ Giàu Làm Giàu”, tác giả Napoleon Hill muốn giúp bạn thức tỉnh tư duy và luôn hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống. Hãy cùng khám phá thông điệp ý nghĩa đó qua bài review dưới đây nhé!

List 8 truyện ngôn tình tổng tài khiến fan ngôn “đổ đứ đừ”

List 8 truyện ngôn tình tổng tài khiến fan ngôn “đổ đứ đừ”

List 8 truyện ngôn tình tổng tài sau đây chắn chắn sẽ khiến fan ngôn phát cuồng bởi những "mỹ nam" cực kỳ hoàn hảo và bá đạo. Mời độc giả cùng thưởng thức!