Những điểm cộng của truyện “Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu”

245 lượt xem | thứ ba, 09/08/2022 - 13:15

Mặc dù “Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu” – một cuốn sách của U Phi Nha đã không còn quá xa lạ đối với fan ngôn tình hệ thống những chắc hẳn vẫn còn nhiều người chưa liệt kê hết những điểm cộng đặc biệt của bộ truyện này.

1. Cốt truyện tuy quen mà lạ

Vốn dĩ thể loại ngôn tình hệ thống luôn có một motip chung quen thuộc mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng đoán được, tuy nhiên “Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu” lại không như vậy. Thay vì theo một lối đi mà những tác phẩm khác đã làm: Đưa nữ chính xuyên không qua nhiều thế giới khác nhau để làm nhiệm vụ, nữ chính trong “Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu” lại được trực tiếp sống cuộc đời của cô ấy.

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Điều đặc biệt khác là hệ thống điều khiển nữ chính không phải là một hệ thống ngẫu nhiên, có một chàng trai đã nắm quyền điều khiển hệ thống này đó chính là Vệ Thường Khuynh – một chàng trai “biến thái”!

2. Đây là một câu chuyện cực “Sủng”

Đọc truyện, bạn sẽ phải đắm chìm với những tình tiết ngọt đến “sâu răng”. Nam chính ngay từ đầu đã có tình cảm với nữ chính nên đã không ngừng tìm cách chinh phục trái tim của cô nàng ngây ngô này. Mỗi thử thách cô nàng vượt qua đều có bóng dáng của anh che chở, anh còn là bờ vai để cô dựa vào mỗi lúc yếu lòng.

3. Truyện không thiếu những tiếng cười

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu” đem lại những tiếng cười không thể nào sảng khoái hơn qua những tình tiết vui vẻ, bá đạo. Có thể nói, chuyện tình của cặp đôi này không thiếu những lúc “tưng tửng”, đáng yêu, vì vậy độc giả không thể nào thôi hào hứng với những diễn biến Hài hước của cặp đôi này.

Trên đây là những điểm cộng mà tôi rút ra sau khi đọc qua “Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu” của U Phi Nha. Còn bạn, bạn có muốn đóng góp thêm những điểm cộng nào không?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Review sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai: Bài học để nhìn thấu lòng người!

Review sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai: Bài học để nhìn thấu lòng người!

“Đọc Vị Bất Kỳ Ai” – một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả David J.Lieberman đã được dịch sang 18 thứ tiếng và là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của tờ báo New York Times. Vậy nhờ đâu mà sức hút của cuốn sách này lại bùng nổ như vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài review sau đây nhé!

Review Sách Kinh Điển: Điệp Viên 007 – Sòng Bạc Hoàng Gia

Review Sách Kinh Điển: Điệp Viên 007 – Sòng Bạc Hoàng Gia

Cuốn sách Điệp viên 007 – Sòng Bạc Hoàng Gia lấy bối cảnh trong những năm đầu sự nghiệp của James Bond khi anh được thăng cấp lên vị trí đặc vụ 007.

Đọc sách/ tiểu thuyết Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai - Tác phẩm đổi đời của tác giả Colleen McCullough

Đọc sách/ tiểu thuyết Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai - Tác phẩm đổi đời của tác giả Colleen McCullough

“Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai” (The Thorn Birds) là tác phẩm kinh điển, đánh dấu sự nghiệp của Colleen McCullough trong nền văn học hiện đại. Đặc biệt hơn, bà xuất thân là một nữ y tá nhưng có niềm đam mê mãnh liệt vời viết lách.