Những điểm cộng của truyện “Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu”

59 lượt xem | thứ ba, 09/08/2022 - 13:15

Mặc dù “Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu” – một cuốn sách của U Phi Nha đã không còn quá xa lạ đối với fan ngôn tình hệ thống những chắc hẳn vẫn còn nhiều người chưa liệt kê hết những điểm cộng đặc biệt của bộ truyện này.

1. Cốt truyện tuy quen mà lạ

Vốn dĩ thể loại ngôn tình hệ thống luôn có một motip chung quen thuộc mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng đoán được, tuy nhiên “Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu” lại không như vậy. Thay vì theo một lối đi mà những tác phẩm khác đã làm: Đưa nữ chính xuyên không qua nhiều thế giới khác nhau để làm nhiệm vụ, nữ chính trong “Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu” lại được trực tiếp sống cuộc đời của cô ấy.

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Điều đặc biệt khác là hệ thống điều khiển nữ chính không phải là một hệ thống ngẫu nhiên, có một chàng trai đã nắm quyền điều khiển hệ thống này đó chính là Vệ Thường Khuynh – một chàng trai “biến thái”!

2. Đây là một câu chuyện cực “Sủng”

Đọc truyện, bạn sẽ phải đắm chìm với những tình tiết ngọt đến “sâu răng”. Nam chính ngay từ đầu đã có tình cảm với nữ chính nên đã không ngừng tìm cách chinh phục trái tim của cô nàng ngây ngô này. Mỗi thử thách cô nàng vượt qua đều có bóng dáng của anh che chở, anh còn là bờ vai để cô dựa vào mỗi lúc yếu lòng.

3. Truyện không thiếu những tiếng cười

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu” đem lại những tiếng cười không thể nào sảng khoái hơn qua những tình tiết vui vẻ, bá đạo. Có thể nói, chuyện tình của cặp đôi này không thiếu những lúc “tưng tửng”, đáng yêu, vì vậy độc giả không thể nào thôi hào hứng với những diễn biến Hài hước của cặp đôi này.

Trên đây là những điểm cộng mà tôi rút ra sau khi đọc qua “Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu” của U Phi Nha. Còn bạn, bạn có muốn đóng góp thêm những điểm cộng nào không?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Review Sách Hay: Giác Ngộ Mỗi Ngày

Review Sách Hay: Giác Ngộ Mỗi Ngày

Tôi tìm đến cuốn sách “Giác Ngộ Mỗi Ngày” của Pháp vương Gyalwang Drukpa như một liều thuốc xoa dịu tâm hồn sau những chuỗi ngày căng thẳng vì công việc. Quả thật, cuốn sách như một trận mưa mát rượi tưới mát những tâm hồn cằn cỗi và gieo vào đó những hạt mầm hi vọng.

Quyết Đoán - cơ duyên nào của Hideo Okubo

Quyết Đoán - cơ duyên nào của Hideo Okubo

"Cuộc đời con người là một chuỗi khoảnh khắc ra quyết định. Mỗi quyết định đều ẩn chứa trong nó vạn nghìn cơ duyên. Những cơ duyên đó sẽ là chiếc đòn bẩy đưa chúng ta đến những ngã rẽ khác nhau trong mệnh lộ bí ẩn của đời người”.

Kiến Thức Làm Giàu - Cha Giàu Cha Nghèo

Kiến Thức Làm Giàu - Cha Giàu Cha Nghèo

Nếu bạn đang có nhiều nỗi trăn trở rằng tại sao bản thân đủ năng lực nhưng lại không làm giàu thành công, đừng lo vì cuốn sách “Cha Giàu Cha Nghèo” của Robert Kiyosaki chính là cẩm nang tâm đắc cho hướng đi sau này của bạn!