Kiến Thức Làm Giàu - Cha Giàu Cha Nghèo

612 lượt xem | chủ nhật, 28/08/2022 - 03:05

Nếu bạn đang có nhiều nỗi trăn trở rằng tại sao bản thân đủ năng lực nhưng lại không làm giàu thành công, đừng lo vì cuốn sách “Cha Giàu Cha Nghèo” của Robert Kiyosaki chính là cẩm nang tâm đắc cho hướng đi sau này của bạn!

cha-giau-cha-ngheo

“Cha Giàu Cha Nghèo” là cuốn sách cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về tài chính, nhưng có lẽ đáng chú ý nhất chính là kiến thức làm giàu.

Qua việc cậu bé Kiyosaki bày tỏ thái độ với hai người cha mà cậu đặt tên là Cha Giàu, Cha Nghèo, độc giả có thể rút ra được cho mình những bài học tài chính sâu sắc.

Trước hết, cuốn sách sẽ đưa ra những lí do tại sao lại có sự phân hóa giàu nghèo rõ rệt, đặc biệt là việc cùng một mức năng lực nhưng lại có người giàu kẻ nghèo. Sau khi giải thích về khái niệm tiền bạc cũng như sự giàu có, Robert Kiyosaki đề cập đến những phương pháp hiệu quả giúp độc giả nâng cao năng lực quản lý tài chính, từ đó có một cái nhìn đúng đắn hơn về tầm quan trọng của việc quản lý tài chính trong đời sống hằng ngày.

Không những thế, kiến thức làm giàu trong cuốn sách “Cha Giàu, Cha Nghèo” của Robert Kiyosaki không chỉ hướng đến đối tượng là những người đang loay hoay tìm cách làm giàu mà còn phù hợp để những phù huynh rèn dạy con cái của mình. Bởi lẽ, khá nhiều người trẻ sau khi ra đời đều đối mặt với những rắc rối về tài chính, việc được giáo dục kĩ hơn ngay từ nhỏ sẽ tạo nên những hành trang vững chắc cho con trẻ ngay từ những bước chập chững đầu tiên.

“Kiến Thức Làm Giàu - Cha Giàu Cha Nghèo” của Robert Kiyosaki tuy đã ra mắt khá lâu nhưng cho đến nay vẫn chiếm được nhiều cảm tình từ đông đảo độc giả. Có thể thấy, những kiến thức được chia sẻ trong cuốn sách là vô cùng gần gũi và có thể dễ dàng áp dụng trong cuộc sống.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
List truyện ngôn tình nữ phụ hiện đại đã đọc là ghiền

List truyện ngôn tình nữ phụ hiện đại đã đọc là ghiền

List truyện ngôn tình nữ phụ hiện đại hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả một góc nhìn mới về cuộc đời của nhân vật nữ phụ - "khắc tinh" của cặp đôi nam nữ chính.

Những Quyển Sách Hay Nên Đọc Trong Đời

Những Quyển Sách Hay Nên Đọc Trong Đời

Đọc Sách Hay giới thiệu top những quyển sách hay nên đọc 1 lần trong đời thuộc nhiều thể loại khác nhau, cung cấp những kiến thức và cái nhìn đa chiều, hữu ích trong cuộc sống. Top sách bán chạy và hay nhất nên đọc

Truyện Harry Potter và Bảo bối Tử thần - J. K. Rowling

Truyện Harry Potter và Bảo bối Tử thần - J. K. Rowling

Harry Potter và Bảo bối Tử thần là một cái kết đẹp dành cho bộ truyện Harry Potter nổi tiếng đến từ tác giả J. K. Rowling. “Cuộc vui nào cũng đến lúc phải tàn”, đây là một quy luật tất yếu của thời gian, vì vậy chúng ta hãy vui vì đã thưởng thức trọn vẹn 7 tác phẩm, 7 đứa con tinh thần đến từ tác giả. Vậy phần cuối cùng này có gì đáng chú ý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.