Kiến Thức Làm Giàu - Cha Giàu Cha Nghèo

464 lượt xem | chủ nhật, 28/08/2022 - 03:05

Nếu bạn đang có nhiều nỗi trăn trở rằng tại sao bản thân đủ năng lực nhưng lại không làm giàu thành công, đừng lo vì cuốn sách “Cha Giàu Cha Nghèo” của Robert Kiyosaki chính là cẩm nang tâm đắc cho hướng đi sau này của bạn!

cha-giau-cha-ngheo

“Cha Giàu Cha Nghèo” là cuốn sách cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về tài chính, nhưng có lẽ đáng chú ý nhất chính là kiến thức làm giàu.

Qua việc cậu bé Kiyosaki bày tỏ thái độ với hai người cha mà cậu đặt tên là Cha Giàu, Cha Nghèo, độc giả có thể rút ra được cho mình những bài học tài chính sâu sắc.

Trước hết, cuốn sách sẽ đưa ra những lí do tại sao lại có sự phân hóa giàu nghèo rõ rệt, đặc biệt là việc cùng một mức năng lực nhưng lại có người giàu kẻ nghèo. Sau khi giải thích về khái niệm tiền bạc cũng như sự giàu có, Robert Kiyosaki đề cập đến những phương pháp hiệu quả giúp độc giả nâng cao năng lực quản lý tài chính, từ đó có một cái nhìn đúng đắn hơn về tầm quan trọng của việc quản lý tài chính trong đời sống hằng ngày.

Không những thế, kiến thức làm giàu trong cuốn sách “Cha Giàu, Cha Nghèo” của Robert Kiyosaki không chỉ hướng đến đối tượng là những người đang loay hoay tìm cách làm giàu mà còn phù hợp để những phù huynh rèn dạy con cái của mình. Bởi lẽ, khá nhiều người trẻ sau khi ra đời đều đối mặt với những rắc rối về tài chính, việc được giáo dục kĩ hơn ngay từ nhỏ sẽ tạo nên những hành trang vững chắc cho con trẻ ngay từ những bước chập chững đầu tiên.

“Kiến Thức Làm Giàu - Cha Giàu Cha Nghèo” của Robert Kiyosaki tuy đã ra mắt khá lâu nhưng cho đến nay vẫn chiếm được nhiều cảm tình từ đông đảo độc giả. Có thể thấy, những kiến thức được chia sẻ trong cuốn sách là vô cùng gần gũi và có thể dễ dàng áp dụng trong cuộc sống.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Tuyển tập những trích dẫn hay trong cuốn sách Làm Bạn Với Bầu Trời

Tuyển tập những trích dẫn hay trong cuốn sách Làm Bạn Với Bầu Trời

Bên cạnh nội dung mới lạ, cuốn sách Làm Bạn Với Bầu Trời của Nguyễn Nhật Ánh còn chinh phục trái tim độc giả bởi những trích dẫn sâu sắc và đầy cảm xúc. Để minh chứng cho điều này, mời độc giả đến với những trích dẫn đã được chắt lọc hay và ý nghĩa nhất dưới đây!

Review sách “Sự Im Lặng Của Bầy Cừu”: Khi kẻ yếu buộc phải lên tiếng!

Review sách “Sự Im Lặng Của Bầy Cừu”: Khi kẻ yếu buộc phải lên tiếng!

Có thể nói, “Sự Im Lặng Của Bầy Cừu” của tác giả Thomas Harris là một trong những cuốn tiểu thuyết về thể loại tội phạm, trinh thám hay nhất mà tôi từng đọc. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp cho các bạn đọc có thêm một góc nhìn mới về những màn đấu trí đầy căng thẳng hay những cảnh phân tích tâm lí nhân vật đầy đặc sắc của tác phẩm nhé!

Sách hướng dẫn phương pháp đọc nhanh: “Đọc sách cộng hưởng”

Sách hướng dẫn phương pháp đọc nhanh: “Đọc sách cộng hưởng”

Trung bình người đọc thường mất khoảng hai giờ cho 200 trang sách. Trong khi đó, não người chỉ có khả năng tập trung trong 20 phút đầu tiên. Do đó, để giải quyết vấn đề này, tác giả cuốn sách đã đưa ra những hướng dẫn giúp chúng ta đọc 500 trang sách trong vòng 20 phút mà vẫn hiểu và nhớ được nội dung.