Giới thiệu truyện Phàm Nhân Tu Tiên Phần 2: Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên

46 lượt xem | chủ nhật, 07/08/2022 - 08:10

“Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên” đã chính thức phát hành, tiếp nối sự thành công của tác phẩm trước đó là Phàm Nhân Tu Tiên đến từ tác giả Vong Ngữ. Nếu bạn là một “fan cứng” của thể loại truyện tiên hiệp, huyền huyễnthì không nên bỏ lỡ tác phẩm ăn khách này.

DANH SÁCH CHƯƠNG TRUYỆN PHÀM NHÂN TU TIÊN 2

pham-nhan-tu-tien-2

Hiện tại, Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) về cơ bản đã hoàn chỉnh nội dung cũng như tất cả các chương truyện chính. Dưới đây là danh sách chương của bộ truyện nổi tiếng này:

  • Chương 1: Nữ hồ Ly
  •  Chương 2: Thạch Đầu ca ca
  •  Chương 3: Đi xa
  •  Chương 4: Gắn bó
  •  Chương 5: Mã thú
  •  Chương 6: Thiếu niên bạch bào
  •  Chương 7: Dư phủ
  •  Chương 8: Bạch Thạch chân nhân
  •  Chương 9: Pháp trận
  •  Chương 10: Nguy cơ

Có thể bạn chưa biết, truyện Phàm Nhân Tu Tiên 2 có rất nhiều chương với nội dung dài nhưng không kém phần logic. Vì thế, trong phạm vi của một vài viết chúng tôi không thể nêu đầy đủ danh sách chương của bộ truyện này.

Qua đó, bạn có thể tự mình tham khảo gần 1400 chương truyện của tác phẩm, hoặc đọc truyện Phàm Nhân Tu Tiên 2tại DocSachHay.

BÌNH LUẬN TRUYỆN PHÀM NHÂN TU TIÊN TIÊN GIỚI THIÊN

binh-luan-pham-nhan-tu-tien-2

Sau khi thưởng thức xong tác phẩm này, chúng tôi cảm nhận rằng Hàn Lập – nhân vật chính trong cả hai phần truyện đã thật sự trưởng thành về mọi khía cạnh. Với chiều sâu cốt truyện, những phẩm chất đáng quý của anh chàng này đã được bộc lộ rõ nét thông qua từng câu chữ được lồng ghép khéo léo.

Không ngoa khi nói rằng Phàm Nhân Tu Tiên Phần 2 Tiên Giới sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của đọc ngay từ lần đầu tiên, qua đó trở thành tác phẩm ăn khách tiếp theo của Vong Ngữ. Bạn có đồng tình với quan điểm trên? Hãy thử đọc truyện để có được cái nhìn tổng quát hơn nhé.

KẾT LUẬN

Sau sự thành công của Phàm Nhân Tu Tiên đã làm nên tên tuổi của mình, tác giả Vong Ngữ vẫn biết cách tạo ra một tác phẩm liền mạch, nối tiếp mạch truyện của tác phẩm trước đó. Có thể nói, Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên đã thật sự thành công trong việc mang đến cho độc giả những chi tiết mới mẻ hơn, mà vẫn cảm nhận được sự liền mạch khi thưởng thức.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Cuốn sách “Một chiến dịch ở Bắc Kỳ” của tác giả người Pháp Hocquard

Cuốn sách “Một chiến dịch ở Bắc Kỳ” của tác giả người Pháp Hocquard

Cuốn sách “Một chiến dịch ở Bắc Kỳ” của tác giả người Pháp Hocquard đã tái hiện lại khung cảnh, cuộc sống thành Thăng Long và kinh đô Huế 135 năm trước.

Review sách: Trâm – Nữ Hoạn Quan

Review sách: Trâm – Nữ Hoạn Quan

“Trâm – Nữ Hoạn Quan” có lẽ là một tựa sách thú vị đối với những ai say mê thể loại trinh thám lẫn lãng mạn. Cuốn sách không chỉ thành công trong việc chinh phục cảm xúc của độc giả mà còn là một trong những tác phẩm làm nên tên tuổi của nhà văn Châu Văn Văn.

Có nên mua sách Dạy Con Làm Giàu?

Có nên mua sách Dạy Con Làm Giàu?

Có nên mua sách Dạy Con Làm Giàu? Đây là câu hỏi từ trước đến nay được nhiều người quan tâm. Vậy thì để làm rõ đáp án cho câu hỏi này, hãy cùng tôi tìm hiểu những điểm cộng của cuốn sách này nhé!