Giới thiệu truyện Phàm Nhân Tu Tiên Phần 2: Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên

381 lượt xem | chủ nhật, 07/08/2022 - 08:10

“Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên” đã chính thức phát hành, tiếp nối sự thành công của tác phẩm trước đó là Phàm Nhân Tu Tiên đến từ tác giả Vong Ngữ. Nếu bạn là một “fan cứng” của thể loại truyện tiên hiệp, huyền huyễnthì không nên bỏ lỡ tác phẩm ăn khách này.

DANH SÁCH CHƯƠNG TRUYỆN PHÀM NHÂN TU TIÊN 2

pham-nhan-tu-tien-2

Hiện tại, Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) về cơ bản đã hoàn chỉnh nội dung cũng như tất cả các chương truyện chính. Dưới đây là danh sách chương của bộ truyện nổi tiếng này:

  • Chương 1: Nữ hồ Ly
  •  Chương 2: Thạch Đầu ca ca
  •  Chương 3: Đi xa
  •  Chương 4: Gắn bó
  •  Chương 5: Mã thú
  •  Chương 6: Thiếu niên bạch bào
  •  Chương 7: Dư phủ
  •  Chương 8: Bạch Thạch chân nhân
  •  Chương 9: Pháp trận
  •  Chương 10: Nguy cơ

Có thể bạn chưa biết, truyện Phàm Nhân Tu Tiên 2 có rất nhiều chương với nội dung dài nhưng không kém phần logic. Vì thế, trong phạm vi của một vài viết chúng tôi không thể nêu đầy đủ danh sách chương của bộ truyện này.

Qua đó, bạn có thể tự mình tham khảo gần 1400 chương truyện của tác phẩm, hoặc đọc truyện Phàm Nhân Tu Tiên 2tại DocSachHay.

BÌNH LUẬN TRUYỆN PHÀM NHÂN TU TIÊN TIÊN GIỚI THIÊN

binh-luan-pham-nhan-tu-tien-2

Sau khi thưởng thức xong tác phẩm này, chúng tôi cảm nhận rằng Hàn Lập – nhân vật chính trong cả hai phần truyện đã thật sự trưởng thành về mọi khía cạnh. Với chiều sâu cốt truyện, những phẩm chất đáng quý của anh chàng này đã được bộc lộ rõ nét thông qua từng câu chữ được lồng ghép khéo léo.

Không ngoa khi nói rằng Phàm Nhân Tu Tiên Phần 2 Tiên Giới sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của đọc ngay từ lần đầu tiên, qua đó trở thành tác phẩm ăn khách tiếp theo của Vong Ngữ. Bạn có đồng tình với quan điểm trên? Hãy thử đọc truyện để có được cái nhìn tổng quát hơn nhé.

KẾT LUẬN

Sau sự thành công của Phàm Nhân Tu Tiên đã làm nên tên tuổi của mình, tác giả Vong Ngữ vẫn biết cách tạo ra một tác phẩm liền mạch, nối tiếp mạch truyện của tác phẩm trước đó. Có thể nói, Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên đã thật sự thành công trong việc mang đến cho độc giả những chi tiết mới mẻ hơn, mà vẫn cảm nhận được sự liền mạch khi thưởng thức.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Truyện ngôn tình ngược tâm đã hoàn hấp dẫn không thể cưỡng lại

Truyện ngôn tình ngược tâm đã hoàn hấp dẫn không thể cưỡng lại

Tình yêu là một chuỗi những cung bậc cảm xúc khác nhau bao gồm cả hạnh phúc, ngọt ngào, vương vấn, đắng cay. Nếu bạn chưa bao giờ nếm thử những cảm xúc chua chát của tình yêu, List truyện ngôn tình ngược tâm đã hoàn dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn điều đó!

List truyện ngôn tình H nặng khiến bạn “xịt máu mũi”

List truyện ngôn tình H nặng khiến bạn “xịt máu mũi”

List truyện ngôn tình H nặng sau đây sẽ mở màn cho những cảnh nóng "bỏng mắt", đảm bảo khiến sắc nữ phải chết mê chết mệt. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

List truyện kiếm hiệp đặc sắc nhất của tác giả Lã Phi Khanh

List truyện kiếm hiệp đặc sắc nhất của tác giả Lã Phi Khanh

List truyện kiếm hiệp của tác giả Lã Phi Khanh dưới đây hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả những câu chuyện lôi cuốn, đặc sắc nhất. Mời bạn đọc cùng theo dõi!