Giấc Mộng Đế Vương của Cuồng Thượng Gia Cuồng

45 lượt xem | thứ bảy, 30/07/2022 - 08:10

Một tiểu thuyết ngôn tình cổ đại khá hay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là “Giấc Mộng Đế Vương” của Cuồng Thượng Gia Cuồng. Còn lí do vì sao chúng tôi muốn đề cử cuốn sách này, mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Để nói về cuộc gặp gỡ của nam chính và nữ chính thì chỉ gói gọn trong hai từ “éo le”. Nam chính Vệ Lãnh Diêu lúc này đang cầm đầu một đám “loạn thần tặc tử” xông vào chánh điện hòng đảo chính, cuối cùng chặt đầu hoàng đế, sát phạt triều đình một cách không nương tay. Tuy nhiên, hắn ta sau cuộc đảo chính đó lại không thể đường đường chính chính ngồi lên long ỷ, vậy thì chỉ còn cách tìm một thằng nhóc hoàng tử rồi chờ cơ hội soán ngôi. Ấy thế là hắn tìm được một thập tứ hoàng tử ốm yếu, còi cọc.

Tuy nhiên, mọi chuyện thật sự vỡ lỡ khi người hoàng tử hắn nhắm trúng lại chính là một… nữ nhi! Niếp Thanh Lân sinh ra vốn là con gái, nhưng vì vị hoàng huynh sinh đôi chẳng may mất sớm nên nàng đã phải thay thế để có được địa vị trong cung. Chính vì sự nhầm lẫn đó, Vệ Lãnh Diêu và Niếp Thanh Lân phải đối mặt với những tình huống dở khóc dở cười!

Nhìn chung, “Giấc Mộng Đế Vương” là một bộ truyện hội tụ nhiều yếu tố như cổ đại, cung đấu và còn có cả ngôn tình. Mặc dù nhiều tình tiết cung đấu xuất hiện xuyên suốt câu chuyện nhưng không mang lại cảm giác quá căng thẳng, hồi hộp mà lại pha chút hài hước. Nam chính và nữ chính gây ấn tượng với người đọc bằng những màn “khẩu chiến” dở khóc dở cười, và một thứ không thể thiếu là những cảnh hết sức “ám muội”.

Bên cạnh tuyến nhân vật chính, những nhân vật phụ cũng làm tăng thêm sự hấp dẫn của câu chuyện, khiến nó đa dạng những màu sắc của mưu mô đen tối, ngây ngốc đáng yêu. Văn phong của Cuồng Thượng Gia Cuồng biến hóa đa chiều, dẫn dắt độc giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm

Top 6 truyện ngôn tình đại thúc đọc một lần là mê mẩn

Với motip truyện mới lạ cộng với tuyến nhân vật chú - cháu độc đáo, truyện ngôn tình đại thúc dần dần chiếm được cảm tình từ nhiều độc giả

Top 7 truyện ngôn tình showbiz cực lôi cuốn nhất định phải đọc

Top 7 truyện ngôn tình showbiz cực lôi cuốn dưới đây hứa hẹn sẽ đem lại cho độc giả nhiều điều bất ngờ bởi tình tiết mới lạ, hấp dẫn. Mời bạn đọc cùng thưởng thức!

Những Quyển Sách Hay Nên Đọc Trong Đời

Đọc Sách Hay giới thiệu top những quyển sách hay nên đọc 1 lần trong đời thuộc nhiều thể loại khác nhau, cung cấp những kiến thức và cái nhìn đa chiều, hữu ích trong cuộc sống. Top sách bán chạy và hay nhất nên đọc