Giấc Mộng Đế Vương của Cuồng Thượng Gia Cuồng

485 lượt xem | thứ bảy, 30/07/2022 - 08:10

Một tiểu thuyết ngôn tình cổ đại khá hay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là “Giấc Mộng Đế Vương” của Cuồng Thượng Gia Cuồng. Còn lí do vì sao chúng tôi muốn đề cử cuốn sách này, mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Để nói về cuộc gặp gỡ của nam chính và nữ chính thì chỉ gói gọn trong hai từ “éo le”. Nam chính Vệ Lãnh Diêu lúc này đang cầm đầu một đám “loạn thần tặc tử” xông vào chánh điện hòng đảo chính, cuối cùng chặt đầu hoàng đế, sát phạt triều đình một cách không nương tay. Tuy nhiên, hắn ta sau cuộc đảo chính đó lại không thể đường đường chính chính ngồi lên long ỷ, vậy thì chỉ còn cách tìm một thằng nhóc hoàng tử rồi chờ cơ hội soán ngôi. Ấy thế là hắn tìm được một thập tứ hoàng tử ốm yếu, còi cọc.

Tuy nhiên, mọi chuyện thật sự vỡ lỡ khi người hoàng tử hắn nhắm trúng lại chính là một… nữ nhi! Niếp Thanh Lân sinh ra vốn là con gái, nhưng vì vị hoàng huynh sinh đôi chẳng may mất sớm nên nàng đã phải thay thế để có được địa vị trong cung. Chính vì sự nhầm lẫn đó, Vệ Lãnh Diêu và Niếp Thanh Lân phải đối mặt với những tình huống dở khóc dở cười!

Nhìn chung, “Giấc Mộng Đế Vương” là một bộ truyện hội tụ nhiều yếu tố như cổ đại, cung đấu và còn có cả ngôn tình. Mặc dù nhiều tình tiết cung đấu xuất hiện xuyên suốt câu chuyện nhưng không mang lại cảm giác quá căng thẳng, hồi hộp mà lại pha chút hài hước. Nam chính và nữ chính gây ấn tượng với người đọc bằng những màn “khẩu chiến” dở khóc dở cười, và một thứ không thể thiếu là những cảnh hết sức “ám muội”.

Bên cạnh tuyến nhân vật chính, những nhân vật phụ cũng làm tăng thêm sự hấp dẫn của câu chuyện, khiến nó đa dạng những màu sắc của mưu mô đen tối, ngây ngốc đáng yêu. Văn phong của Cuồng Thượng Gia Cuồng biến hóa đa chiều, dẫn dắt độc giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Tổng Tài Gian Ác - Truyện ngôn tình chất lượng của Rose Novel

Tổng Tài Gian Ác - Truyện ngôn tình chất lượng của Rose Novel

Tổng Tài Gian Ác kể về nữ chính Hàn Gia Lệ vốn là tiểu thư của một gia đình danh giá. Tuy nhiên, những biến cố bắt đầu xảy đến với cô khi cô chỉ vừa mới đặt chân về đến quê hương.

Review Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu Rosie Nguyễn

Review Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu Rosie Nguyễn

Với ngưỡng tuổi 20, chênh vênh ở tuổi 25 và thậm chí ở độ tuổi 30, vẫn còn đó rất nhiều người trẻ chưa tìm được khát khao, sứ mệnh cuộc sống thật sự? Hãy để cuốn sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu của tác giả Rosie Nguyễn giúp bạn trả lời cho những câu hỏi trên.

Bật mí Top 7 loại độc dược lợi hại nhất trong truyện kiếm hiệp

Bật mí Top 7 loại độc dược lợi hại nhất trong truyện kiếm hiệp

Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn đọc Top 7 loại độc dược xuất hiện trong tiểu thuyết kiếm hiệp gây ám ảnh cho các cao thủ võ lâm. Cùng chúng tôi khám phá nhé!