Đánh giá cuốn sách Dạy Con Làm Giàu của tác giả Robert Kiyosak

16 lượt xem | thứ năm, 01/01/1970 - 08:00

Dạy Con Làm Giàu” – loạt sách của tác giả Robert Kiyosaki cho đến nay vẫn là một “tượng đài” trong kho tàng sách về tài chính. Thế nhưng, liệu cuốn sách này có được đánh giá cao như mọi người vẫn nghĩ?

Trước tiên, tôi xin được đánh giá về bìa sách. Với hai gam màu chủ đạo là đen và tím, cuốn sách tạo được sự bí ẩn, thu hút với bạn đọc. Với tất cả 13 tập, “Dạy Con Làm Giàu” cung cấp quan điểm về tài chính trong 13 phương diện khác nhau, vì vậy không đem đến cảm giác nhàm chán cho độc giả.

Về nội dung cơ bản, “Dạy Con Làm Giàu” không phải là những lời giáo huấn khô khan mà ngược lại, nó chọn cách tiếp cận với độc giả bằng một câu chuyện có nội dung, có nhân vật. Bằng việc kể về cậu bé Kiyosaki với hai người cha là Cha Giàu – Cha Nghèo, tác giả đã khắc họa nên hai bức chân dung khác nhau về hai con người đối lập nhau về quản lý tài chính. Qua đó, độc giả chiêm nghiệm ra được cách thức để đạt đến thành công không phải là dựa vào kiến thức sách vở mà chính là kinh nghiệm thực tiễn, là đầu óc nhạy bén biết đầu tư đúng chỗ, đúng lúc.

Dạy Con Làm Giàu” sử dụng câu từ dễ hiểu, văn phong hấp dẫn, tuy mang tính khuyên răn nhưng độc giả không hề cảm thấy bị gò bó. Cách tác giả đặt vấn đề, giải quyết vấn đề và kết thúc chúng cũng rành mạch, rõ ràng. Chính vì thế, cuốn sách này có một sự thu hút đặc biệt hơn so với những cuốn sách giáo lý khô khan khác.

Nói tóm lại, “Dạy Con Làm Giàu” là loạt sách cực kỳ hữu ích cho những ai đang gặp rắc rối trong quản lý chi tiêu của mình. Vì vậy bạn không cần phải đắn đo khi sở hữu chúng!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
List truyện ngôn tình tổng tài hoàn thành cập nhật

List truyện ngôn tình tổng tài hoàn thành cập nhật

Thử tượng tượng có một Tổng giám đốc soái ca, đẹp trai, lạnh lùng,… theo đuổi bạn, ắt hẳn ai cũng phải đổ gục! Lấy hình mẫu nam chính hoàn mỹ như thế, truyện ngôn tình tổng tài là gu của rất nhiều độc giả. Danh sách dưới đây sẽ liệt kê ra những truyện ngôn tình tổng tài hoàn thành cập nhật mới nhất mà bất cứ ai cũng nên đọc qua

List truyện hiện đại hoàn thành năm 2022

List truyện hiện đại hoàn thành năm 2022

Bạn đam mê đọc sách nhưng lại ngại việc phải chờ đợi từng tập ra mắt quá lâu? Nếu vậy thì danh sách truyện hiện đại hoàn thành năm 2022 dưới đây sẽ khiến bạn được thưởng thức những bộ truyện một cách trọn vẹn nhất!

7 truyện tranh kiếm hiệp đã hoàn CUỐN không kém gì nguyên tác

7 truyện tranh kiếm hiệp đã hoàn CUỐN không kém gì nguyên tác

Bài viết dưới đây sẽ đưa bạn đọc khám phá 7 cuốn truyện tranh kiếm hiệp đã hoàn cực hấp dẫn không kém gì nguyên tác. Cùng thưởng thức nhé!