Đánh giá cuốn sách Dạy Con Làm Giàu của tác giả Robert Kiyosak

134 lượt xem | thứ năm, 01/01/1970 - 08:00

Dạy Con Làm Giàu” – loạt sách của tác giả Robert Kiyosaki cho đến nay vẫn là một “tượng đài” trong kho tàng sách về tài chính. Thế nhưng, liệu cuốn sách này có được đánh giá cao như mọi người vẫn nghĩ?

Trước tiên, tôi xin được đánh giá về bìa sách. Với hai gam màu chủ đạo là đen và tím, cuốn sách tạo được sự bí ẩn, thu hút với bạn đọc. Với tất cả 13 tập, “Dạy Con Làm Giàu” cung cấp quan điểm về tài chính trong 13 phương diện khác nhau, vì vậy không đem đến cảm giác nhàm chán cho độc giả.

Về nội dung cơ bản, “Dạy Con Làm Giàu” không phải là những lời giáo huấn khô khan mà ngược lại, nó chọn cách tiếp cận với độc giả bằng một câu chuyện có nội dung, có nhân vật. Bằng việc kể về cậu bé Kiyosaki với hai người cha là Cha Giàu – Cha Nghèo, tác giả đã khắc họa nên hai bức chân dung khác nhau về hai con người đối lập nhau về quản lý tài chính. Qua đó, độc giả chiêm nghiệm ra được cách thức để đạt đến thành công không phải là dựa vào kiến thức sách vở mà chính là kinh nghiệm thực tiễn, là đầu óc nhạy bén biết đầu tư đúng chỗ, đúng lúc.

Dạy Con Làm Giàu” sử dụng câu từ dễ hiểu, văn phong hấp dẫn, tuy mang tính khuyên răn nhưng độc giả không hề cảm thấy bị gò bó. Cách tác giả đặt vấn đề, giải quyết vấn đề và kết thúc chúng cũng rành mạch, rõ ràng. Chính vì thế, cuốn sách này có một sự thu hút đặc biệt hơn so với những cuốn sách giáo lý khô khan khác.

Nói tóm lại, “Dạy Con Làm Giàu” là loạt sách cực kỳ hữu ích cho những ai đang gặp rắc rối trong quản lý chi tiêu của mình. Vì vậy bạn không cần phải đắn đo khi sở hữu chúng!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Tổng hợp 9 tựa sách hay về cuộc đời đáng để suy ngẫm

Tổng hợp 9 tựa sách hay về cuộc đời đáng để suy ngẫm

List sách hay về cuộc đời sau đây sẽ đem lại cho độc giả những cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời để từ đó hướng đến những giá trị tích cực trong tương lai. Mời độc giả cùng theo dõi!

Review sách “Mật Mã Tây Tạng”: Cánh cửa đi đến một vùng đất mới!

Review sách “Mật Mã Tây Tạng”: Cánh cửa đi đến một vùng đất mới!

Bạn là một người thích khám phá khắp nơi? Là một người muốn tìm hiểu nền văn minh của nhân loại qua hàng ngàn năm nhưng chỉ tốn một chút thời gian? Vậy thì cuốn sách “Mật Mã Tây Tạng” của tác giả Hà Mã đích thực là một điểm sáng cần có trong danh sách các tác phẩm yêu thích của bạn rồi đấy. Vì sao ư? Hãy cùng chúng tôi khám phá điều kiều thú và hấp dẫn của tác phẩm này qua bài review dưới đây nhé!

Mách bạn List truyện ngôn tình gia đấu hay nhất định phải đọc thử một lần

Mách bạn List truyện ngôn tình gia đấu hay nhất định phải đọc thử một lần

List truyện ngôn tình gia đấu cực hay trên đây hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả những giây phút căng thẳng, kịch tính và cũng không kém phần Hài hước