Cuốn sách “Việt Nam – Cuộc Chiến Sinh Tử Chống Covid-19” đạt nhiều kỷ lục

560 lượt xem | thứ năm, 15/09/2022 - 13:15

Sau khi sửa đổi và bổ sung nhiều thông tin, ngày 22/6 vừa qua, Nhà xuất bản Lao động Xã hội và nhóm tác giả đã quyết định họp và giới thiệu cho ra mắt cuốn sách “Việt Nam – Cuộc Chiến Sinh Tử Chống Covid-19”.

Ở lần xuất bản đầu tiên, cuốn sách dù đã có nhiều điểm hoàn chỉnh về nội dung nhưng căn bản vẫn chưa thể toàn diện về mọi mặt. Những cuốn sách đầu tiên được xuất bản chỉ bao gồm 280 trang.

Tuy vậy, cuốn sách Việt Nam – Cuộc Chiến Sinh Tử Chống Covid-19 cũng đã đạt được nhiều kỉ lục trong ngành xuất bản, trong đó có 4 kỉ lục tiêu biểu.

Đầu tiên, mặc dù được biên soạn trong những ngày căng thẳng nhất của đại dịch Covid-19 nhưng cuốn sách vẫn kịp ra mắt bạn đọc ngay sau khi dịch bước đầu được khống chế. Kỷ lục tiếp theo của cuốn sách đó chính là thời gian biên soạn cực kì ngắn chỉ trong có 19 ngày. Trong khoảng thời gian cách ly xã hội, đội ngũ ban biên tập và tác giả đã thực sự rất cồ gắng mới có thể hoàn thiện được cuốn sách một cách nhanh chóng như vậy. Bên cạnh đó, tác phẩm còn là cuốn sách đầu tiên của Việt Nam viết về đại dịch Covid-19. Và cuối cùng, cuốn sách đã được đông đảo các bạn đọc đón nhận và yêu thích. Lần tái bản này cũng được thực hiện một cách nhanh chóng và toàn diện nhất.

“Việt Nam – Cuộc Chiến Sinh Tử Chống Covid-19” đã thu hút rất nhiều bạn đọc và nhận được sự quan tâm từ đông đảo quần chúng. Bức tranh toàn cảnh về chiến dịch chống Covid-19

Để đáp ứng nguyện vọng của các bộ, ban, tổ chức và các địa phương cũng như giúp nội dung cuốn sách có quy mô xứng tầm với vị thế của cuộc chiến, tại lần cuất bản thứ hai này, cuốn sách đã được thêm vào phần thứ hai và phần phụ lục chia sẻ những tư liệu, hình ảnh chống dịch mới.

Mỗi phần trong cuốn sách đều là những hình ảnh chân thực nhất trong cuộc chiến chống Covid-19 của mỗi cá nhân, tổ chức, cộng đồng. Đặc biệt, điều đáng được quan tâm và ca ngợi trong cuốn sách đó chính là tính nhân văn, giá trị và tinh thần chống dịch cao cả của người dân Việt Nam. Ngoài những tư liệu được thu thập từ các nguồn thông tin chuẩn xác, trong những ngày giãn cách được nới lỏng, ban biên soạn còn trực tiếp tiến hành đi thực tế ở các tỉnh Lạng Sơn, Quảng Ninh và thành phố Hồ Chí Minh để lấy thêm tài liệu. Góp phần làm nội dung cuốn sách trở nên phong phú và chất lượng hơn, nhóm biên soạn cũng  đã nhận được nhiều tài liệu, ảnh, báo cáo của những cán bộ, lãnh đạo một số tỉnh, các nhà văn, nhà báo.

Một cuốn sách đạt nhiều kỉ lục và có nội dung thực sự chất lượng, “Việt Nam – Cuộc Chiến Sinh Tử Chống Covid-19” đã thu hút rất nhiều bạn đọc và nhận được sự quan tâm từ đông đảo quần chúng. Bức tranh toàn cảnh về chiến dịch chống Covid-19 được vẽ nên một cách sinh động và ý nghĩa.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Top Những Truyện Hay Nên Đọc Mới Nhất

Top Những Truyện Hay Nên Đọc Mới Nhất

Những truyện hay nên đọc là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, giúp ta thư giãn và bổ sung kiến thức. Các truyện như Đôrêmon, Conan, Naruto, One Piece, Attack on Titan và Fullmetal Alchemist không chỉ có cốt truyện hấp dẫn, mà còn chứa đựng thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình cảm gia đình và sức mạnh của con người.

Đề cử List 7 truyện ngôn tình ngược hiện đại buồn đến nao lòng

Đề cử List 7 truyện ngôn tình ngược hiện đại buồn đến nao lòng

List 7 truyện ngôn tình ngược hiện đại được đề cử dưới đây hứa hẹn đem đến cho độc giả những cảm xúc sâu lắng đến nao lòng. Mời bạn đọc cùng thưởng thức!