Chuỗi hoạt động “Vui cuối tuần cùng phố sách”

228 lượt xem | thứ tư, 17/08/2022 - 03:05

 Để tạo được không gian vui chơi lành mạnh cho trẻ trong dịp nghỉ hè năm nay, chuỗi hoạt động “Vui cuối tuần cùng phố sách” đã được Ban quản lý Phố sách Hà Nội cùng với nhiều đơn vị xuất bản phối hợp tổ chức. Sự kiện được diễn ra từ ngày 18/07-30/8, tại Phố sách 19/12 cùng với nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi.

Trong những ngày nghỉ hè nóng nực khó chịu, “Vui cuối tuần cùng phố sách” đã đem lại một màu sắc tươi mới, không khí vui vẻ cho trẻ nhỏ và các bậc phụ huynh. Rất nhiều những hoạt động vui chơi bổ ích được diễn ra, vừa giúp trẻ giải trí, vừa đem lại những giá trị, những kiến thức mới mẻ cho trẻ.

Chuỗi hoạt động “Vui cuối tuần cùng phố sách”

Tại sự kiện này, những hoạt động mà trẻ có thể trải nghiệm tham gia như ghép tranh bằng vải, các trò chơi dân gian, tâng bóng nghệ thuật, giao lưu âm nhạc cùng với nhiều nghệ sĩ khác nhau. Giữa rất nhiều những hoạt động vui chơi như vậy, điều đặc biệt đáng được chú ý nhất đó chính là hoạt động “Trao sách yêu thương – Gửi Ngàn Nụ Cười”, một hoạt động vô cùng ý nghĩa và nhân văn đối với mọi người. Mục đích của hoạt động này nhằm trao đổi và tặng đi những cuốn sách cho những người có nhu cầu. Tất cả các em nhỏ và các bậc phụ huynh đều có thể tham gia vào việc làm ý nghĩa này.

Đặc biệt, những ai tham gia trải nghiệm cùng phố sách trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện sẽ được hưởng ưu đãi 20-50% khi mua sách tại 16 đơn vị xuất bản và phát hành có tại sự kiện này. Tất cả tuyến phố đều được lắp đặt wifi miễn phí nhằm phục vụ nhu cầu cho người tham gia. Một không gian riêng được sắp xếp cho những bạn trẻ, những gia đình để có thể đọc sách và tham gia các hoạt động. Từ đó, chúng ta có thể thấy được sự quan tâm và chú trọng đặc biệt của ban tổ chức đối với sự kiện này, mong muốn sự kiện sẽ được diễn ra thành công tốt đẹp nhất.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
List truyện cung đấu kịch tính đã đọc là mê không lối về

List truyện cung đấu kịch tính đã đọc là mê không lối về

List truyện cung đấu sau đây sẽ mở ra bối cảnh thời cổ đại, tại đây những màn đấu đá hậu cung diễn ra vô cùng khắc nghiệt với những âm mưu quỷ kế khôn lường. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Top 9 truyện huyền huyễn làm chao đảo giới ngôn tình

Top 9 truyện huyền huyễn làm chao đảo giới ngôn tình

Truyện huyền huyễn hay còn được biết đến là truyện có những yếu tố kỳ ảo, phép thuật tồn tại ở một chiều song song khác.

Top 6 truyện ngôn tình hiện đại khiến độc giả buồn đến ám ảnh

Top 6 truyện ngôn tình hiện đại khiến độc giả buồn đến ám ảnh

Đa số ai trong chúng ta đều có xu hướng mong muốn những câu chuyện tình ngọt ngào có kết thúc tốt đẹp. Tuy nhiên cũng có người thích “ngược đãi” mình bằng những mối tình buồn đến thương tâm. Vậy nếu bạn là người thuộc nhóm thứ hai, đừng bỏ lỡ Top 6 truyện ngôn tình hiện đại buồn đến ám ảnh mà chúng tôi sắp sửa giới thiệu nhé!