Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

319 lượt xem | thứ sáu, 25/11/2022 - 13:15

Truyện ngôn tình tổng tài có lẽ là “món ăn” mà fan ngôn chưa bao giờ hết nhàm chán. Để minh chứng cho điều đó, hãy cùng chúng tôi khám phá một truyện ngôn tình vô cùng hấp dẫn mang tên “Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc” của tác giả Lưu Lãng Hồng Tường Vi.

Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

Tóm tắt cốt truyện ngôn tình

Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc kể về cô nàng Tả Tình Duyệt. Chỉ sau một đêm mà biết bao biến cố xảy đến với cô. Cô đã từng rất háo hức vào đêm tân hôn này. Nhưng người trong căn phòng đó không phải là người chồng dịu dàng như cô mong đợi. Thay vào đó là một người đàn ông lạ mặt không ngừng hành hạ thân thể cô ba ngày ba đêm…

Không lâu sau, cô mang thai. Đó cũng là lúc anh ta ôm người chị họ của cô đến và thông báo về đứa con trong bụng của bọn họ. Trái tim cô lúc này đã đầy vết thương, muốn ly hôn nhưng anh ta lại phản đối. Ấy thế là sau một cuộc tai nạn, cô đã biến mất mãi mãi trong thế giới của anh. Hai năm sau cô đột nhiên quay về mang theo hai đứa trẻ. Cũng là lúc tên ác ma kia nhận ra và quyết tâm theo đuổi cô một lần nữa…

Đọc truyện ngôn tình tại đây: https://DocSachHay.net/e-book/cam-bay-hon-nhan-su-tra-thu-cua-tong-giam-doc-1451

Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

Nét đặc sắc của bộ truyện

Truyện khá ngược tâm ở những chương đầu khi tình cảm của nam chính không rõ ràng với nữ chính. Mặc dù trong nội tâm anh ta vẫn có những cảm xúc phức tạp đan xen nhưng đều bị che lấp bởi những hành động tàn nhẫn của anh. Về phần nữ chính, ban đầu tỏ ra khá nhu nhược. Nhưng về sau lại thể hiện rõ ham muốn được giải thoát cũng như sẵn sàng rời đi khi trái tim đã quá nhiều tổn thương.

Bộ truyện có văn phong nhẹ nhàng, tình tiết logic, dễ đi sâu vào lòng độc giả. Tuyến nhân vật phụ cũng được xây dựng một cách phong phú, đa dạng. Khiến cho những yếu tố bi, hài hay cẩu huyết đều được đẩy lên đỉnh điểm.

Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

“Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc” – của Lưu Lãng Hồng Tương Vi không thể coi là quá nổi bật trong thể loại ngôn tình. Nhưng lại đem đến cho độc giả những dư vị khó phai. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thưởng thức nó cùng chúng tôi chứ!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Bắt Trẻ Đồng Xanh - tác phẩm đầu tay của J.D. Salinger

Bắt Trẻ Đồng Xanh - tác phẩm đầu tay của J.D. Salinger

“Bắt trẻ đồng xanh” được xuất bản lần đầu tiên năm 1951. Hẳn nhiều người sẽ bất ngờ rằng đây chính là tác phẩm đầu tay của nhà văn Mỹ J.D. Salinger bởi lẽ cuốn sách lúc bấy giờ đã có thể sánh vai với nhiều tác phẩm kinh điển.

Phát cuồng với TOP 7 truyện ngôn tình sắc hay khó cưỡng

Phát cuồng với TOP 7 truyện ngôn tình sắc hay khó cưỡng

Top 7 truyện ngôn tình sắc sau đây bao gồm nhiều thể loại từ hiện đại đến cổ đại, từ sủng ngọt đến ngược tâm,... cực kỳ hấp dẫn. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Review sách “Thần Thoại Hy Lạp”: Một tác phẩm kinh điển của mọi thời đại!

Review sách “Thần Thoại Hy Lạp”: Một tác phẩm kinh điển của mọi thời đại!

Có thể nói, bộ truyện “Thần Thoại Hy Lạp” được xếp vào danh sách “Top 10 thần thoại nổi tiếng nhất thế giới”. Vậy điều gì đã tạo nên tiếng vang và sự bùng nổ mà chắc hẳn trong chúng ta, chưa một ai là không biết về tác phẩm này? Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu tác phẩm