Ra mắt website bán sách ngoại văn cho người Việt

Ra mắt website bán sách ngoại văn cho người Việt

Ra mắt website bán sách ngoại văn cho người Việt. Ngày 19/1, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Phát triển văn hóa (CDIMEX) ra mắt website thương mại điện tử chuyên về sản phẩm văn hoá Bookmedi. Độc giả có thể dễ dàng tìm kiếm cả tác phẩm ngoại văn mới nhất cho đến những công trình nghiên cứu từ nhiều năm trước. Giao diện của trang web cũng được thiết kế trực quan, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và thanh toán, thuận tiện.

Ngoài việc cung cấp sách ngoại văn từ chuyên ngành, nghiên cứu, học ngoại ngữ, Bookmedi còn có nhiều sách tiếng Việt, đồ chơi giáo dục, ấn phẩm văn hóa, đồ dùng văn phòng, văn phòng phẩm và các sản phẩm văn hoá chất lượng cao, với giá thành hợp lý.

Ra mắt website bán sách ngoại văn cho người Việt

Bằng việc hợp tác chặt chẽ với Nhà xuất bản uy tín nước ngoài và trong nước như Oxford, MacMillan, Pearson, Wiley, Cengage… và các nhà xuất bản trong nước. Website này là nơi bạn đọc dễ dàng tiếp cận với các sách chuyên ngành, tham khảo, sách học tiếng Anh, sách gốc nguyên bản đa dạng và phong phú với mức giá ưu đãi ngoài các dòng sách có trên thị trường.

Bên cạnh đó, Bookmedi đồng hành và trở thành kênh phân phối của những dự án mang tính xã hội như dự án xã hội Nhà của Vui. Điều này nhằm mang các sản phẩm của mái ấm, nhà mở và những dự án cộng đồng được tiếp xúc rộng rãi hơn đến người tiêu dùng Việt Nam.

“Với kinh nghiệm hơn 20 năm nhập khẩu và phân phối sách ngoại văn cho các trường đại học lớn của Việt Nam, chúng tôi nhận thấy nhu cầu tìm mua và tiếp cận các tác phẩm nước ngoài của độc giả ngày càng tăng. Để nhiều người có thể tiếp cận những kho sách ngoại văn khổng lồ của thế giới, chúng tôi quyết định ra mắt trang thương mại điện tử chuyên về sách ngoại văn Bookmedi”, ông Trương Phi Hùng, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Cdimex chia sẻ.